HỘI THẢO: “TƯ DUY LẠI MÔ HÌNH KINH DOANH VÀ CHIẾN LƯỢC NGUỒN VỐN”

Bạn đã từng đặt ra câu hỏi: Tại sao bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, lãnh đạo doanh nghiệp giỏi nhưng sản phẩm, dịch vụ của DN bạn vẫn chỉ tồn tại trên thị trường trong thời gian ngắn.

Bạn cũng đã từng đăt ra câu hỏi, tại sao các tập đoàn hàng đầu thế giới như Apple, Facebook, Alibaba, AirBnB, Uber …

Hay hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Thế giới di động, FPT … họ lại phát triển 1 cách nhanh chóng và trở thành những ông lớn trong thời gian ngắn Trong khi doanh nghiệp của bạn dù lâu đời hay mới ra đời nhưng mãi không chịu lớn, thị phần ngày càng sụt giảm, chi phí ngày càng tăng cao, doanh thu và biên độ lợi nhuận này càng hẹp lại. 

Bạn đã phải nhiều đêm mất ngủ, thử sai rất nhiều lần, áp dụng rất nhiều chiến lược và giải pháp khác nhau nhưng vẫn không thể đem lại hiệu quả. TẠI SAO VẬY?

+ Bởi bạn đã không thiết lập được mô hình kinh doanh phù hợp với đối tượng và phân khúc khách hàng của bạn.
+ Bởi bạn vẫn đang loay hoay với phương pháp sử dụng đòn bẩy tài chính cũ mà không biết cách sử dụng chiến lược nguồn vốn như: Apple, Facebook, Alibaba, AirBnB, Uber… của thế giới, Vingroup, Thế giới di động, FPT… của Việt nam đã và đang làm.

Với sứ mệnh đồng hành và phát triển cùng cộng đồng Doanh nghiệp và tâm huyết của lãnh đạo 2 đơn vị. Tập Đoàn Alpha Capital và Trung tâm đào tạo doanh nhân PMT trân trọng mang tới cho Cộng đồng Doanh trí giải pháp: TƯ DUY LẠI MÔ HÌNH KINH DOANH VÀ CHIẾN LƯỢC NGUỒN VỐN nhằm giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có 1 tư duy mới, lăng kinh mới trong chiến lược đưa con thuyền doanh nghiệp của mình phát triển, từ đó thiết kế lại mô hình kinh doanh và chiến lược nguồn vốn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Chương trình được thiết kế cho: 
+ Các nhà sáng lập và hoạch định chiến lược doanh nghiệp.
+ Các C-level của doanh nghiệp.
+ Các cá nhân khác có nhu cầu tham dự

Chương trình sẽ trang bị cho người học:

+ Tổng quan về bức tranh của doanh nghiệp trong thời gian qua Hiểu được mô hình kinh doanh là gì?
+ Biết được phương pháp xây dựng mô hình kinh doanh.
+ Lựa chọn được chiến lược nguồn vốn phù hợp nhằm tạo ra đòn bẩy mạnh mẽ giúp doanh nghiệp phát triển.

STT

NỘI DUNG

THỜI GIAN

(Giờ)

1

Bức tranh doanh nghiệp Việt Nam 2023 và những khuyến nghị

0,5

2

+ Mô hình kinh doanh?
+ Phương pháp mô hình kinh doanh

1,5

3

Chiến lược nguồn vốn

1

TỔNG CỘNG

3 Giờ

Chuyên gia đào tạo là những người có nền tảng uyên bác về cơ sở lý luận quản trị kinh doanh, tài chính, kinh tế - xã hội và con người … và khả năng thực chiến cho nhiều trường/viện đào tạo trong và ngoài nước: UBIS (Thuỵ sỹ), Sankt-Peterburg (Nga), Học viện Quản Lý Pace, Trường Doanh nhân PTI, IFA, PMT, TRI, IBM, … Và tham gia huấn luyện cho chục ngàn nhân sự ở nhiều loại hình doanh nghiệp trên cả nước như: CP Group, CJ Group, Hòa phát, Sacombank, MB Bank, Viettel, VNPT, Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, Tập đoàn điện lực Việt Nam, Novaland, An Gia, Kim Oanh, ERA, Lộc Sơn Hà, Danh Khôi, Sala, …

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

Khai giảng Lịch học Phí tham dự Phí ưu đãi
00 VNĐ 00 VNĐ
Ghi chú: (Đây là dự án phi lợi nhuận nên miễn phí)
Thời lượng: 3 giờ
Giờ học: Sáng từ 08h00 – 11h45 hoặc Chiều từ 13h30 – 16h45 hoặc Tối từ 19h30 - 22h30 - Học qua Zoom.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SẮP KHAI GIẢNG