Khóa đào tạo: " KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ THƯƠNG LƯỢNG HIỆU QUẢ"

Trong cuộc sống hằng ngày, mỗi chúng ta dù muốn hay không muốn cũng vẫn cứ là một nhà đàm phán. Một nhà quản trị giỏi đương nhiên phải là một nhà đàm phán giỏi, nhưng để trở thành nhà đàm phán giỏi là điều không đơn giản. Muốn trở thành nhà đàm phán giỏi đòi hỏi phải có kiến thức, có kinh nghiệm, phải học hỏi và phấn đấu không ngừng.

Trong điều kiện hội nhập, thị trườngngày càng mở rộng, cạnh tranh ngày càng gay gắt, muốn chiến thắng được trên thương trường lại càng cần có những nhà đàm phán giỏi. Chính vì vậy, Trung tâm đào tạo doanh nhân PMT kết hợp với Tập đoàn SunGroup khai giảng khóa đào tạo: " KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ THƯƠNG LƯỢNG HIỆU QUẢ" cung cấp những kiến thức cần thiết để giúp các nhà lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp rèn luyện trở thành nhà đàm phán trong kinh doanh.

Tiến sỹ Lê Đỗ Duy Ân trình bày các kỹ năng thương thiết khi đàm phán.

Các học viên tham gia tranh luận sôi nổi

Hòa mình vào các đối tác đưa ra tranh luận

Các học viên cùng tham gia các trò chơi nâng cao tinh thần hợp tác tập thể.

Khóa đào tạo kết thúc thành công tốt đẹp