Khóa đào tạo "HƯỚNG NGHIỆP - TƯƠNG LAI VÀ NHỮNG SỰ LỰA CHỌN" tại Trường THPT Tư Nghĩa I, Tư Nghĩa, Quãng Ngãi.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin là một thế giới bất định và có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là sự trổi dậy của các nền kinh tế mới. Sự trổi dậy này đã mang lại những thành quả đáng kể cho doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước.  Và sự thành công ấy ảnh hưởng trực tiếp đến sự lựa chọn của doanh nghiệp cũng như của người lao động. Khi kinh tế càng phát triển thì số lượng công việc tăng lên, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực cũng tăng lên. Tuy nhiên làm thế nào để có thể phát triển được nguồn nhân lực đang dồi dào đó là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp hiện nay. Còn đối với người lao động thì đây là một cơ hội và cũng là một thách thức lớn lao. Trong một thế giới với nhiều sự lựa chọn như ngày nay, làm thế nào để mỗi học sinh có thể xác định được sự lựa chọn phù hợp với bản thân sau khi tốt nghiệp THPT.

Nắm bắt được tình hình này hội phụ huynh Trường THPT Tư Nghĩa I kết hợp với Trung tâm PMT đã tổ chức thành công khóa hướng nghiệp cho các em học sinh vào ngày 01/10/2017 tại trường THPT Tư Nghĩa I, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.