Bế giảng khóa đào tạo " QUẢN LÝ CẤP TRUNG" tại Công Ty CP TVTK và XD Phúc Hoàng Ngọc

Trong 03 ngày 01-03/11/2019, Trung Tâm Đào Tạo Doanh Nhân PMT phối hợp với Công ty CPTVTK và XD Phúc Hoàng Ngọc tổ chức khoá đào tạo “Quản Lý Cấp Trung - MMM ” cho 12 học viên là các Cán bộ, công nhân viên các phòng ban trong Công ty do Giảng viên – MBA. Đào Hoài Bắc trực tiếp gỉảng dạy.

Trước hết, Nhà trường cùng toàn thể Đội ngũ Giảng viên xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty CPTVTK và XD Phúc Hoàng Ngọc cùng toàn thể học viên là các cán bộ, công nhân viên vì sự tín nhiệm của Quý Công ty. Bên cạnh đó là sự nhiệt tình và hợp tác trong suốt quãng thời gian diễn ra khoá học. PMT thấu hiểu sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến sự phát triển của Công ty CPTVTK và XD Phúc Hoàng Ngọc nói chung và chất lượng đội ngũ cán bộ – công nhân viên nói riêng, ghi nhận và vinh dự được sát cánh cùng Công ty trong công cuộc nâng tầm tri thức này


Giảng viên MBA. Đào Hoài Bắc đã truyền đạt cho các học viên không chỉ những kiến thức chuyên môn mà còn chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mình. Bên cạnh đó, GV cũng chỉ ra những điều cần tránh, nhấn mạnh những yếu tố tiên quyết. Đồng thời, để trở thành một Quản Lý Tốt không phải chuyện ngày một ngày hai, mà đòi hỏi một quá trình tập luyện và thực hành thường xuyên, liên tục.

Trong suốt 03 ngày của khoá học, bên cạnh những bài giảng và chuyên đề bổ ích, các học viên còn được MBA. Đào Hoài Bắc hướng dẫn những kỹ năng quan trọng. Đồng thời, khuyến khích các học viên tự thực hành, đồng thời góp ý để mỗi người có thể rút ra được những ưu-nhược điểm của bản thân mình.

Cảm ơn và tạm biệt Công ty CPTVTK và XD Phúc Hoàng Ngọc, hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình đào tạo sắp tới của PMT trong năm 2020. Hi vọng các bạn vẫn tiếp tục duy trì tinh thần ham học hỏi và cầu tiến này để góp phần xây dựng Công ty CPTVTK và XD Phúc Hoàng Ngọc ngày một lớn mạnh.